Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Nhà Xưởng Long An

Ngày nay khi việc Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Nhà Xưởng Long An không còn là chuyện xa lạ với các công ty, xí nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh Long An nhằm mục đích giám sát tình hình kho bãi, nhà xưởng mà không cần phải có người trực tiếp quản lý trông coi. Camera Minh Khôi xin đưa ra một số kinh nghiệm tư vấn khách hàng nếu có nhu cầu lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng cũng như nhu cầu lắp đặt camera quán sát tại Long An ngày càng phổ biến.

1. Lợi ích khi lắp đặt camera quan sát nhà xưởng Long An

lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng
Lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng Tân Trụ Long An

☑️Khi mà diện tích khu vực quan sát quá rộng, để kiểm soát hoạt động sản xuất an toàn lao động đồng thời thúc đẩy quá trình làm việc của nhân viên là điều tất yếu phải làm.

Lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng Đức Hoà
Lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng Đức Hoà

☑️Phải có một giải pháp lắp đặt camera quan sát cho xí nghiệp, kho bãi, nhà xưởng sẽ giúp bạn quan sát mọi hoạt động thiết bị vận hành của máy móc, phát hiện xử lý kịp thời sự cố trong quá trình sản xuất của nhà xưởng.

Lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng
Lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng Long An

☑️ Quản lý nhân viên nhà xưởng với hệ thống camera quan sát 24/24 sẽ làm cho công nhân sẽ có ý thức làm việc tự giác không cần có mặt trực tiếp giám sát, nhắc nhở, điều hành. Điều này giúp người quản lý của công ty giám sát mọi hoạt động của công nhân viên một cách trực quan nhất.

Giải pháp này giúp tiết kiệm thời gian,chi phí cho doanh nghiệp điều hành xử lý sự cố xảy ra một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất .

Giải pháp này còn tiết kiệm thời gian, chi phí cho người quản lý về việc quản lý nhân sự, quản lý hàng hóa nhưng vẫn đảm bảo được tính linh hoạt và hiệu quả.

Lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng Long An
Lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng Bến Lức

Người lãnh đạo có thể quan sát trực tiếp nhà xưởng hay nhân viên mọi lúc, mọi nơi trên máy tính, điện thoại ở bất cứ nơi đâu nếu có kết nối 4G hay internet công cộng, wifi  mà không cần phải có mặt tại văn phòng thông qua cài đặt phần mềm của hãng.

Lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng Châu Thành Long An
Lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng Châu Thành Long An

Xử lý kịp thời các tình huống như các tình huống mà nhân viên quản lý không thể xử lý được, khi có người lạ xâm nhập, luôn giữ an ninh cho nhà xưởng, hạn chế tình trạng mất cấp tài sản, đảm bảo trang thiết bị hàng hóa không bị thất thoát bởi trộm đột nhập gây ra.

2. Cách chọn camera quan sát cho nhà xưởng tại Long An

Hệ thống camera hiện nay có 2 loại: Camera quan sát Analog và Camera quan sát IP nên việc lựa chọn loại camera nào phụ thuộc vào diện tích lắp đặt của nhà xưởng là điều rất quan trọng.
Lắp đặt camera quan sát Analog có mức chi phí đầu tư về trang thiết bị thấp nhưng về mức chi phí về đường dây kết nối và nhân lực thi công tương đối cao, và còn bị hạn chế về mặt khoảng cách từ đầu ghi hình tới camera cần quan sát chỉ phù hợp với các nhà xưởng hay công ty, kho bãi của diện tích vừa và nhỏ.
Khác với lắp đặt camera quan sát  Analog  việc lắp đặt camera quan sát IP có giá thành tương đối cao hơn nhưng lại cho phép tối ưu về phương án thi công đường dây mạng, dây dẫn điện và khả năng truyền tải, dễ dàng tập trung camera về đầu ghi hình thông qua thiết bị mạng trung gian cho phép nâng cấp mở rộng dể dàng phù hợp với nhà xưởng, kho bãi, có diện tích lớn.
 Nếu một nhà xưởng có phạm vi quan sát rộng nên yêu cầu chọn loại camera có kích thước cảm biến lớn, hồng ngoại xa, tiêu cự rộng thì sẽ đảm bảo tối đa chất lượng hình ảnh rõ nét nhất. Không nên tiết kiệm chi phí mà chọn camera rẻ tiền để khi lắp xong lại phải lắp thêm camera để tốn chi phí nữa

3. Cách chọn đầu ghi hình cho hệ thống camera quan sát nhà xưởng tại Long An

Các chủ doanh nghiệp thường chọn giải pháp lắp đặt camera cho nhà xưởng yêu cầu thời gian ghi hình ngày ít nhất là 1 tháng trở lên.
Chính vì điều đó mà khi lựa chọn đầu ghi hình cho camera quan sát bạn phải quan tâm ngay đến số lượng cổng SATA mà đầu ghi hỗ trợ và dung lượng tối đa của ổ cứng mà đầu ghi camera hỗ trợ.
đầu ghi hình camera nhà xưởng Long An
Đầu ghi hình camera HIKVISON
Ngoài ra, bạn cũng sẽ cần quan tâm đến chuẩn nén và khả năng nén hình ảnh của hệ thống.
Hệ thống chạy chuẩn nén H.265+ sẽ tiết kiệm  dung lượng ổ cứng hơn chuẩn nén H.264.

4. Tham khảo thêm thông số cần thiết của hệ thống camera quan sát

Độ phân giải Camera quan sát loại 720P / 1080P / 1440P

Nên lắp camera chống trộm hay thiết bị báo động chống trộm cho gia đình

Tại sao nên lắp đặt Camera an ninh ?

5/5 - (22 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *